Saturday, 20/04/2024 - 08:13|

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI MẦM NON CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018-2019

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI MẦM NON CẤP HUYỆN

NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện kế hoạch số 61/KH-PGD&ĐT ngày 28 tháng 01 năm 2019 về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp huyện năm học 2018-2019 của Phòng GD&ĐT Mỹ Hào;

Từ ngày 17 tháng 02 năm 2019 đến ngày 27 tháng 02 năm 2019, tại trường Mầm non thị trấn Bần Yên Nhân, Phòng GD&ĐT Mỹ Hào đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non năm học 2018-2019, cụ thể:

Ngày 17 tháng 02 năm 2019 tổ chức thi kiểm tra năng lực.

Từ ngày 21 -> 23/02/2019 tổ chức thi thực hành đợt 1 dành cho các giáo viên dạy ở độ tuổi mẫu giáo 4-5 tuổi và mẫu giáo 5-6 tuổi.

Từ ngày 26-> 27/02/2019 tổ chức thi thực hành dành cho các giáo viên dạy ở độ tuổi Nhà trẻ 24-36 tháng và mẫu giáo 3-4 tuổi.

Tham dự Hội thi có 62 giáo viên của 17 trường mầm non trong huyện.  Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện được tổ chức 02 năm một lần, là dịp để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, góp phần triển khai hiệu quả các phong trào thi đua trong trường học. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để các cấp đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần duy trì vững chắc chất lượng giáo dục toàn diện của ngành giáo dục và đào tạo huyện.

Góp mặt trong Hội thi có 04 giáo viên của trường Mầm non Hưng Long đó là các cô giáo: cô Nguyễn Thị Thùy Linh (thi dạy ở độ tuổi mẫu giáo 5-6 tuổi); cô Nguyễn Thị Trang (thi dạy ở độ tuổi mẫu giáo 4-5 tuổi); cô Nguyễn Thị Luyến (thi dạy ở độ tuổi mẫu giáo 3-4 tuổi); cô Phạm Thị Lê (thi dạy ở độ tuổi Nhà trẻ 24 -36 tháng).

Kết quả: Cả 04 giáo viên đều được công nhận đạt giáo viên dạy giỏi mầm non cấp huyện năm học 2018-2019.

Sau đây là một số hình ảnh về Hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp huyện năm học 2018-2019.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Hội thi của cô và cháu trường Mầm non thị trấn Bần Yên nhân

tặng quà cho các cháu trường Mầm non thị trấn Bần Yên Nhân

Ông Bùi Đức Sáng – Phó trưởng phòng GD&ĐT Mỹ Hào – Phó trưởng ban tổ chức

phát biểu khai mạc Hội thi

và ông Bùi Đức Sáng – Phó trưởng phòng GD&ĐT Mỹ Hào – Phó trưởng ban tổ chức

trao cờ lưu niệm cho các trường tham dự Hội thi.

Bà Lưu Thị Minh Tâm – Trưởng Phòng GD&ĐT Mỹ Hào – Trưởng Ban tổ chức

và ông Bùi Đức Sáng – Phó trưởng phòng GD&ĐT Mỹ Hào – Phó trưởng ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các Đ/c trong Ban tổ chức, Ban giám khảo Hội thi và các Đ/c Hiệu trường các trường mầm non trong huyện tại buổi tổng kết Hội thi.

04 cô giáo trường Mầm non Hưng Long đạt giáo viên dạy giỏi mầm non cấp huyện năm học 2018-2019