Friday, 26/04/2024 - 14:10|

LIÊN HOAN TIẾNG HÁT CÁN BỘ, NHÀ GIÁO, NGƯỜI LAO ĐỘNG NGÀNH GD&ĐT HUYỆN MỸ HÀO NĂM 2018

Ngày 01/11/2018, Phòng GD&ĐT Mỹ Hào tổ chức Liên hoan tiếng hát cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành GD&ĐT Mỹ Hào năm 2018

Thực hiện Kế hoạch số 1665/KHLT-SGDĐT-CĐN ngày 01/10/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên về việc thực hiện Kế hoạch Tổ chức “Liên hoan tiếng hát cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành GD&ĐT tỉnh Hưng Yên lần thứ IV năm 2018. Ngày 01/11/2018, Phòng GD&ĐT đã tổ chức “Liên hoan tiếng hát cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành GD&ĐT huyện  Mỹ  Hào” năm 2018.

Trong hình ảnh có thá» có: 13 ngÆ°á»i, bao gá»m Quyen Thi Thu Quyen, Phuly Vu và Yen Tran, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và trong nhà

Liên hoan tiếng hát lần này có sự góp mặt của 41 tiết mục từ 41 trường đăng ký tham dự trong đó có 15 trường mầm non, 13 trường tiểu học, 13 trường THCS.

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i và má»i ngÆ°á»i trên sân khấu

Với mục đích, ý nghĩa của Liên hoan nhằm tôn vinh nghề dạy học và động viên đội ngũ cán bộ, nhà giáo và người lao động (CBNGNLĐ) trong ngành Giáo dục huyện nhà thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 29/NQ-TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ và nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, nhà giáo, người lao động; tạo điều kiện cho CBNGNLĐ giao lưu, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm. Tích cực thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội lần thứ XXIII Công đoàn Giáo dục tỉnh, Đại hội XV Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Đại hội XVIII Công đoàn tỉnh Hưng Yên, Đại hội XII Công đoàn Việt Nam tiến tới kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và các ngày lễ lớn trong năm.

Đối tượng tham gia Liên hoan tiếng hát là cán bộ, nhà giáo, người lao động đang công tác giảng dạy tại các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i trên sân khấu và trong nhà

Các ca khúc chủ yếu mang nội dung, chủ đề: Ca ngợi Tổ quốc, Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước; tôn vinh nghề dạy học; ca ngợi ngành Giáo dục- Đào tạo.

Sau 01 ngày diễn ra Liên hoan tiếng hát cấp huyện, Ban Giám khảo của Liên hoan tiếng hát đã chọn ra 03 tiết mục đặc sắc, hấp dẫn từ ba bậc học dành giải Nhất đến từ trường mầm non Hoa Hồng, tiểu học Nhân Hòa, THCS Bạch Sam và 06 giải Nhì, 15 giải Ba, 17 giải Khuyến khích.